Với các nhà lãnh đạo, họ thường làm việc trong một công việc đòi hỏi thời gian dài ngồi trên ghế? Tư thế này sẽ dồn áp lực lên phần cấu trúc của cột sống lâu dài sẽ không tốt và dẫn đến nhiều bệnh liên quan. Nếu vậy, bạn nên cần một chiếc ghế giám đốc không chỉ thoải mái, sang trọng mà còn hỗ trợ tốt cho cơ thể. Các thông tin sau đây sẽ giúp bạn tìm những sản phẩm tốt nhất dựa trên các tính năng bạn cần.

TQ11

Điều chỉnh

Khi bạn đang ngồi trên ghế, bàn chân của bạn cần để có thể tiếp cận với sàn. Nên điều chỉnh độ cao ghế sao cho phù hợp với bạn, cho phép chân bạn đặt lên trên mặt sàn với đùi song song sàn nhà và tay ngang mặt bàn làm việc. Còn chiều rộng và sâu của ghế phải hợp lí và có khả năng điều chỉnh được độ nghiêng ra trước và sau. Một chiếc ghế có thể điều chỉnh không chỉ cho phép bạn có được vị trí thoải mái nhất khi làm việc, mà còn tăng hiệu quả công việc.

Hỗ trợ cho thắt lưng

Ghế giám đốc với hỗ trợ thắt lưng có thể giúp bảo vệ lưng của bạn và ngăn ngừa thương tích. Khi bạn ngồi làm việc mà thắt lưng không có sự hỗ trợ thí sẽ có xu hướng phần lưng bị thõng xuống làm căng cấu trúc xương gây ảnh hưởng lâu dài về sau. Vì vậy, bạn nên chọn một sản phẩm hổ trợ và điều chỉnh lưng với đầu của bạn.Việc điều chỉnh này cho phép bạn để bắt trước các đường cong tự nhiên của cột sống và hỗ trợ nó.

TQ16

Phần đệm

Không có gì tệ hơn khi bạn ngồi lâu trên một mặt phẳng cứng, nó sẽ làm đau nhứt và khó chịu. Hãy tìm một chiếc ghế có đệm ở ghế và lưng, điều này sẽ giúp đảm bảo bạn vẫn cảm thấy thoải mái ngay cả khi ngồi trong thời gian dài làm việc.

Tay vịn

Ghế có tay vịn sẽ giúp ngăn ngừa chấn thương cổ tay. Một trong những nguyên nhân hàng đầu của chấn thương hội chứng ống cổ tay, thường được gây ra bởi sự liên kết không đúng các khuỷu tay và cổ tay. Vì vậy, một cái ghế giám đốc có  tay vịn sẽ giúp hỗ trợ các khu vực dễ bị tổn thương.

Phần xoay

Ghế có thể dễ dàng xoay ở các vị trí khác nhau sau cho người dùng có thể với lấy đồ đạc ở nơi khác trên bàn làm việc mà không gây ra căng cơ.

TQ12

Việc lựa chọn sản phẩm có tích hợp các chức năng trên sẽ giúp ngăn ngừa lưng, cổ và đau vai. Ngoài ra, một chiếc ghế giám đốc còn phải sang trọng, bền và đẹp để khẳng định được địa vị của người sử dụng.Hãy Sử dụng thông tin từ bài viết này để tìm sản phẩm hỗ trợ cho công việc và cơ thể bạn một cách tốt nhất.

Tham khảo thêm thông tin hữu ích từ: http://hoaphatphianam.com

Bài viết liên quan