Việc lựa chọn ghế giám đốc là một việc không hề dễ dàng đối với bạn. Để có được một sản phẩm ưng ý bạn cần phải có hiểu biết một số thông tinh và công dụng cụ thể của ghế. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích đó.

SG913

 

Kích thước

Ghế giám đốc nên có kích thướt phù hợp với diện tích căn phòng làm việc. Nếu phòng rộng ta nên chọn các mẫu ghế da lớn mang phong cách hiện đại cũng không kém phần sang trọng và tinh tế để tôn vinh lên vị thế của nhà lãnh đạo. Còn đối với phòng nhỏ nên chọn các mẫu ghế vừa phải để đối xứng với căn phòng.

TQ05

Ghế da

Ghế da sẽ tạo cho phòng làm việc của bạn sự lịch lãm, đẳng cấp cũng không kém phần sang trọng. Nhờ vào chất liệu da tốt bọc toàn bộ bên ngoài, ở trong là lớp nệm có tính năng đàn hồi, tạo cho ta cảm giác mềm và thoải mái khi ngồi trên. Ghế da có nhiều sự lựa chọn về màu sắc, đường vần cách điệu và các chất liêu da khác nhau cho bạn. Ghế da luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho thiết kế ghế giám đốc của bạn!

SG908

Kiểu dáng

Kiểu dáng của ghế cũng rất quan trọng trong việc lựa chọn. Nó toát lên vị thế cũng như quyền lực của người ngồi trên nó tạo điểm nhấn cho căn phòng. Đây là một đây là yêu tố thiết yếu để tạo nên không gian bên trong phòng, nên chọn màu sắc và thiết kế đơn giản để tạo nên vẻ lịch lãm và sang trọng. Màu sắc của ghế thường cùng tông với bàn giám đốc và hòa vào nét tổng thể của nội thất căn phòng. Nó cũng giúp cho các nhà lãnh đạo thêm các ý tưởng sáng tạo trong công việc.

Ghế giám đốc phải có chiều cao phù hợp với bàn làm việc của nhà lãnh đạo, không quá cao hay quá thấp so với mặt bàn để tạo sự thoải mái cho người ngồi tránh việc khom lưng hoặc với quá mức dễ dẫn đến các trấn thương liên quan sau này.

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm: http://hoaphatphianam.com

Bài viết liên quan