Phòng họp trong các công ty, văn phòng là không thể thiếu. Nó sẽ được dùng cho mục đích họp nội bộ, tổng kết công việc, triển khai các kế hoạch… Và nhiều đơn vị lấy nó là phòng tiếp khách, phái đoàn. Vì vậy, phòng họp cần được trang trí một cách phù hợp với nội thất bên trong để phục vụ các công việc trên.

Thường thì trong bàn ghế phòng họp thường chiếm hết vị trí không gian nên ta phải nắm rõ được diện tích và không gian trong phòng để chọn được mẫu có kích thước lớn hay nhỏ sao cho phù hợp nhất.

Do các ghế trong phòng hợp thường cố định ít di chuyển vì vậy bạn nên tìm những mẫu ghế phòng họp vững chãi và chắc chắn. Thường thì các doanh nghiệp thường chọn mẫu ghế chân quỳ cho thiết kế phòng họp của mình vì nó ít chiếm diện tích của phòng tạo cho ta có cảm giác rộng rãi và thông thoáng hơn.

Cách chọn mua ghế phòng họp - 2

Ghế chân quỳ là ghế có mặt nệm đè lên khung thép, có tay vịn kết hợp hình oval

Một chiếc ghế phù hợp sẽ cho ta cảm giác thoải mái và khỏe khoắn trong thời gian dài ngồi trên nó. Bạn cần phải lựa chọn Ghế phòng họp có chiều cao phù hợp với bàn làm việc, độ cong của các chi tiết ghế phải đảm bảo cho cột sống được thẳng và dễ chịu. Tốt nhất nên chọn loại ghế có đệm để hổ trợ tối đa cho ta cảm giác thư giản khi ngồi lên.

Ghế cần phải có sự kết hợp hài hòa với không gian và bàn làm việc tron phòng. Chất liệu và kiểu dáng của chiếc ghế là ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn sản phẩm.

Cách chọn mua ghế phòng họp - 1

Các loại ghế với mẫu mã và máu sắc đa dạng

Màu sắc cũng là yếu tố để bạn quan tâm khi mua ghế. Nó phải có màu khớp với bàn và không gian nội thất bên trong để tạo sựu hài hòa. Xét về mặt phong thủy, màu sắc phù hợp với tuổi cũng mang lại thành công và may mắn cho bạn. Ngoài ra, bạn nên tham khảo cách sắp xếp văn phòng theo phong thủy để sắp xếp vị trí bàn ghế trong phòng họp của mình hợp phong thủy hơn.

Bài viết liên quan