Sản phẩm
Liên Kết

I. GIỚI THIỆU
Những năm gần đây, cụm từ “Startup” đã không còn quá xa lạ trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trở thành một trào lưu có sức ảnh hưởng mạnh mẽ được đông đảo mọi người quan tâm. Làn sóng khởi nghiệp như một nguồn sinh khí mới, một điều gì đó mới mẻ, tạo nên những con người mới, những trải nghiệm mới và cả một cuộc sống mới.
Tuy nhiên, chúng ta đều hiểu rất rõ từ xưa đến nay con đường khởi nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng với rất nhiều những khó khăn, sóng gió và cả những áp lực.
Bên cạnh những lo lắng về tài chính, xây dựng các mối quan hệ mới thì việc tạo dựng hình ảnh, bộ mặt của doanh nghiệp cũng vô cùng quan trọng. Có thể nói, ấn tượng ban đầu các doanh nghiệp trẻ để lại cho các đối tác về một văn phòng làm việc hiện đại, môi trường làm việc thân thiện, thái độ làm việc chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết góp phần quyết định thành công của doanh nghiệp khởi nghiệp.


II. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI
 Thấu hiểu những nhu cầu của các doanh nghiệp khởi nghiệp đồng thời nhằm mục đích đồng hành, hỗ trợ các doanh nghiệp mới thành lập tiết kiệm chi phí trong việc trang bị cơ sở vật chất nội thất văn phòng ….. Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghệ Trọng Tín xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng chương trình:
 
Công ty chúng tôi là nhà phân phối chính thức thương hiệu nội thất Hòa Phát, chuyên cung cấp sản phẩm Nội thất văn phòng, Nội thất gia đình, Nội thất trường học, Nội thất khách sạn tại khu vực phía nam với các sản phẩm đa dạng và dịch vụ hậu mãi chu đáo.
Hưởng ứng làn sóng khởi nghiệp đang phát triển vô cùng mạnh mẽ và đồng hành cùng các doanh nghiệp trẻ trên những bước đi đầu tiên, Công ty chúng tôi đã cho ra đời gói sản phẩm dành riêng cho các doanh nghiệp khởi nghiệp (Startup).
Chương trình gồm có các gói sản phẩm tham khảo:
Gói sản phẩm “Khơi Nguồn Sáng Tạo” – Khởi đầu gồm 5 nhân sự:
+ Bộ bàn giám đốc tone màu sáng trẻ trung kết hợp với ghế lưới đen quyền lực mang lại sự sáng tạo, năng động và nhiệt huyết của thế hệ trẻ.
+ Bộ bàn ghế nhân viên cùng tone sur tone với bộ bàn ghế giám đốc mang lại một tổng thể hiện đại, hài hòa tạo cảm giác đồng bộ và vô cùng chuyên nghiệp.
➥ Xem chi tiết
 

Gói sản phẩm “Quyền Lực” – Khởi đầu gồm 5 nhân sự:
+ Bộ bàn giám đốc theo tone màu cánh gián vững chắc kết hợp với ghế đen huyền bí mang lại sự sang trọng, quyền lực khẳng định vị thế lãnh đạo.
+ Bộ bàn ghế nhân viên nhỏ gọn tone màu cánh gián đồng bộ phù hợp cho văn phòng có diện tích nhỏ mang lại cảm giác thân thiện, hài hòa nhưng cũng không làm mất đi phong thái tự tin và chuyên nghiệp của doanh nghiệp.
➥ Xem chi tiết

 
Gói sản phẩm “Thông Thái” – Khởi đầu gồm 5 nhân sự:
+ Bộ bàn ghế giám đốc sự kết hợp hoàn hảo giữa tone màu nâu cánh gián và đen mạnh mẽ mang lại sự hài hòa và tinh tế, khẳng định sự thông minh, khéo léo của người dẫn đầu.
+ Sản phẩm Hòa Phát dòng AT, bộ bàn ghế nhân viên với thiết kế đơn giản, tông màu sáng phù hợp cho những không gian văn phòng nhỏ gọn.
➥ Xem chi tiết

 
Bên cạnh các gói sản phẩm tham khảo trên, quý khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm Nội thất văn phòng khác có giá trị tương ứng tùy theo sở thích, nhu cầu và thẩm mỹ của mình.
Các gói nội thất văn phòng của Nội Thất Trọng Tín luôn cạnh tranh về giá, bên cạnh đó lựa chọn gói sản phẩm của Công ty chúng tôi các doanh nghiệp được tặng kèm quà tặng giá trị như các sản phẩm Két sắt DS-300, DS-36C, DS-50C.


III. LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN CHƯƠNG TRÌNH
Với tâm thế đồng hành cùng khởi nghiệp nhằm mang đến những sự hỗ trợ hiệu quả nhất, cung cấp các dịch vụ với những ưu đãi tốt nhất, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho quý khách hàng, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự phục vụ của Công ty chúng tôi.
Lựa chọn các gói sản phẩm của Công ty Trọng Tín chúng tôi các bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích:
    Giá cả hỗ trợ doanh nghiệp tối đa.
    Đảm bảo hàng chính hãng chất lượng.
    Tiết kiệm chi phí đến mức thấp nhất, tránh tình trạng lãng phí trong đầu tư.
    Giảm thời gian tìm kiếm, lựa chọn, tránh những rủi ro không cần thiết.
    Nhiều khuyến mãi, quà tặng, ưu đãi kèm theo vô cùng hấp dẫn.
    Đặt hàng nhanh chóng, đơn giản.


IV. ĐIỀU KIỆN THAM GIA
“Tự tin khởi nghiệp, chúng tôi đồng hành cùng bạn”, các đối tượng trong gói hỗ trợ của Công ty chúng tôi:
•    Các doanh nghiệp mới thành lập có giấy phép thành lập doanh nghiệp tính từ thời điểm đăng kí không quá 6 tháng.
•    Các doanh nghiệp chưa có giấy phép thì yêu cầu cung cấp giấy hẹn của Sở Kế hoạch & Đầu tư.
•    Ngoài các đối tượng trên vui lòng áp dụng theo mức giá thông thường trên website.


V. THỜI GIAN ÁP DỤNG
Chương trình “Tic đồng hành cùng khởi nghiệp” sẽ được áp dụng từ  ngày 20/3/2018 - 20/5/2018
Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghệ Trọng Tín rất hân hạnh và tự hào được trở thành doanh nghiệp cùng đồng hành với quý khách hàng trong các bước đi đầu tiên trên con đường tạo dựng sự nghiệp.


SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI – HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN !

Địa chỉ: 182 Cộng Hòa, P12, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Website: hoaphatphianam.com
Hotline: (028) 3883 3333

Bài viết liên quan