Ghế giám đốc được sắp xếp hợp lý, đúng vị trí theo phong thủy sẽ giúp văn phòng làm việc tập trung được nguồn năng lượng tối đa. Từ đó công ty làm ăn may mắn, thuận lợi. Vì vậy chúng ta cần xem xét kĩ việc sắp xếp vị trí bàn và ghế trong phòng giám đốc một cách phù hợp với nhau và hợp với tổng thể nội thất bên trong phòng.

Phong thủy đối với bàn ghế giám đốc Hòa Phát - 3

Trên thị trường bàn, ghế hiện nay, bàn và ghế giám đốc Hòa Phát là lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng về mẫu mã và chất lượng. Ngoài ra, các sản phẩm của Hòa Phát đáp ứng đủ các điều kiện về cân bằng âm dương theo phong thủy về màu sắc, thiết kế và chất liệu.

DT 1890H4 + DT 2010H4

Trong thuật phong thủy, nếu ta đặt bàn đúng hướng tốt của tuổi sẽ làm cho người làm việc trong phòng có may mắn, trí tuệ, ảnh hưởng sự công danh, thành bại trong sự nghiệp sau này. Đặt bàn giám đốc ngay trung tâm nhiệm sở là tốt nhất. Thường đặt ở tầng 1 hoặc tầng cao nhất trong tòa nhà. Tránh đặt bàn ở vị trí ra vào tránh sự chú ý và tiếng ồn bên ngoài ảnh hưởng tới công việc.

Phong thủy đối với bàn ghế giám đốc Hòa Phát - 2

Sau lưng ghế giám đốc phải có chổ dựa vững chắc và cao ví dụ như bức tường và khoảng cách ghế với tường không được quá lớn. Nó như là điểm tựa nâng đỡ con đường công danh và sự nghiệp cho nhà lãnh đạo.

Trong phòng nếu có cửa sổ, thì của sổ ko nên được để đối diện với các điềm xấu như ống khói, cột điện... Mà nên nhìn ra chổ rộng, trống trãi hướng về cảnh cây cối, non nước để tăng yếu tố phong thủy cũng như nâng cao tinh thần làm việc.

Phong thủy đối với bàn ghế giám đốc Hòa Phát - 1

Ngoài ra trên bàn giám đốc cần đặt thêm các chậu cây, chậu cá hay các vật may mắn như: tỳ hưu, cây tài lộc, rồng vàng hay linh vật may mắn hợp với tuổi mình. Ta nên tham khảo thêm các nguyên tắc trong việc bài trí bàn làm việc hoặc có thể tìm các thầy phong thủy để nhờ họ tư vấn.

Bài viết liên quan