Những chiếc ghế đường bệ, sang trọng và quyền lực của lãnh đạo cao cấp là vật gắn liền với công việc đồng thời cũng là món đồ trang trí nội thất của nhiều vị thủ trưởng cơ quan, giám đốc công ty...

Để đón chào năm mới 2016, công ty chúng tôi vừa cho ra mắt dòng sản phẩm mới Ghế giám đốc với mong muốn mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu và uy lực cho quý khách hàng.

Ghế giám đốc đẳng cấp cho năm mới 1)

Với thiết kế trụ ghế và chân ghế vững chắc, có bánh xe dễ di chuyển, tay cần hơi điều khiển thuận lợi giúp bạn dễ thay đổi chiều cao ghế khi làm việc.

Ghế giám đốc đẳng cấp cho năm mới - 2

Phần đệm ngồi và lưng tựa được thiết kế thoải mái, có thể ngả về phía sau để thư giãn, nghỉ ngơi. Đệm bọc bằng vải nhựa, da dễ chịu. Những chiếc ghế quyền uy, sang trọng nhưng không kém phần tinh tế, hài hòa, có chiều sâu phù hợp với gu thẩm mĩ của những nhà lãnh đạo tài ba.

Ghế giám đốc đẳng cấp cho năm mới - 3

Dòng Sản phẩm ghế giám đốc đã thật sự đã chinh phục được khách hàng ngay lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Với số lượng có hạn, hy vọng quý khách nhanh chóng tìm được cho mình một chiếc ghế phù hợp với bàn làm việc của mình, đem tài lộc, bình an và phát đạt trong năm mới. Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại: http://hoaphatphianam.com

Bài viết liên quan